Giới thiệu
Written by

Giới thiệu

Kính chào quý anh chị ghé thăm website Wceoprogram.org. Trang này giới thiệu về thông tin hoạt động, mục đích ra đời và mục tiêu cũng như đối tượng phục vụ của Blog Wceoprogram.org. Để tìm hiểu đầy đủ thông tin của chúng tôi vui lòng đọc toàn bộ bài viết dưới đây và đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Blog Wceoprogram.org - giáo dục mầm non
Blog Wceoprogram.org – Trang tin giáo dục mầm non đáng tin cậy nhất

Blog Wceoprogram.org – Chúng tôi là ai!

Blog Wceoprogram.org được tạo ra bởi một nhóm những bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non với sở thích chia sẻ những thông tin hữu ích, những hướng dẫn thú vị và cập nhật thời sự lĩnh vực mầm non nhằm tạo ra một thư viện mở giúp những bạn trẻ, những người hoạt động trong cùng lĩnh vực có được một góc nhìn mới về lĩnh vực mầm non.

Blog tin tức mầm non cập nhật liên tục
Blog tin tức mầm non cập nhật liên tục

Đối tượng của Blog Wceoprogram.org

Chúng tôi phục vụ những đồng nghiệp hoạt động trong ngành mầm non như các giáo viên mầm non, chủ trường mầm non, các ông bố bà mẹ có con cái theo học ở các trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến ngành mầm non, những kiến thức cần thiết trang bị cho bé sắp theo học hoặc lựa chọn đồ dùng đồ chơi mầm non có thể Blog Wceoprogram.org chính là Blog “Gối đầu giường” giúp bạn cập nhật tin tức liên tục và chính xác nhất.

Đối tượng phục vụ của Blog Wceoprogram.org:

  1. Chủ trường, người tìm hiểu mở trường mầm non
  2. Giáo viên mầm non mẫu giáo và đồng nghiệp
  3. Cha mẹ sắp có con theo học tại các trường mẫu giáo, nhà trẻ.
  4. Các bạn trẻ đang tìm hiểu để theo học ngành mầm non
  5. Cán bộ hoạt động trong công tác giáo dục mầm non.
Nghề giáo viên mầm non tuy khó khăn nhưng được xã hội đề cao về yếu tố con người
Nghề giáo viên mầm non tuy khó khăn nhưng được xã hội đề cao, trân quý

Kênh thông tin hữu ích cho chủ trường mầm non

Bên cạnh các thông tin giáo dục mầm non, Blog này cũng cung cấp các thông tin cực kỳ quý giá và hữu ích cho chủ trường, hiệu trưởng mầm non tại Việt Nam. Theo dõi Blog Wceoprogram.org giúp anh chị chủ trường tiếp cận các thông tin mới của ngành, các tin tuyển dụng, thanh lý đồ mầm non, hoặc kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng đồ chơi mầm non để cải cách, tối ưu cơ sở kinh doanh giáo dục mầm non của mình.

Hoạt động thể chất trong sân trường mầm non
Hoạt động thể chất trong sân trường mầm non với sân đầy đủ đồ dùng, thiết bị mầm non

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về Blog Wceoprogram.org, đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào từ Blog Wceoprogram.org và liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hợp tác hoặc trao đổi, đính chính thông tin trên blog.